Đổi trả sản phẩm

Đổi trả sản phẩm

Admin 2020-03-27 12:14:53

Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả "Tổng kho giày dép y tế" ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm của Tổng Kho Giày Dép Y Tế khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website.

 

1. KHÁCH HÀNG ĐƯỢC ĐỔI SẢN PHẨM TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Khách hàng được đổi sản phẩm sản phẩm khác khi nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. Sản phẩm không đúng mẫu mã và kích cỡ đã đặt hàng.

 

2. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ CỦA "TỔNG KHO SỈ LẺ GIÀY DÉP Y TẾ":

Sản phẩm đổi cần phải đảm bảo những điều kiện sau đây:

  • Sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn. (Khi thử sản phẩm giày dép, quý khách nên mang vớ và thử giày trên nền sạch để đảm bảo sản phẩm không bị lấm bẩn).
  • Sản phẩm mới được chọn để đổi phải có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đổi. Trường hợp sản phẩm được chọn để đổi có giá trị thấp hơn sản phẩm cần đổi, khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa.
  • Trường hợp sản phẩm cần đổi được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian diễn ra chương trình để được áp dụng mức giá ưu đãi.

 

3. LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM?

3.1 Đối với khách hàng mua tại Website tongkho.depyte.com

Quý khách hàng gửi sản phẩm cần đổi về tại địa chỉ: 

Người nhận: Dũng

Điện thoại: 0966.889.186

Địa chỉ gửi hàng: 2A, Ngách 19, Ngõ 111 Triều Khúc, Tân Triều, Thanh Trì, HN

Sau khi nhận được sản phẩm, Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm theo quy định đổi sản phẩm (quá trình này mất khoảng từ 2 - 3 ngày). "Tổng kho giày dép y tế" sẽ thông báo kết quả cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.

 

4. VỀ CHI PHÍ ĐỔI HÀNG:

  • "Tổng kho giày dép y tế" miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước khi vận chuyển, giao nhầm, Không đúng mẫu mã và kích cỡ sản phẩm đã đặt.
  • Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lí do chủ quan như không vừa size, không thích màu…, khách hàng vui lòng thanh toán phí vận chuyển trong trường hợp sản phẩm cần chuyển về đổi tại kho của "Tổng kho giày dép y tế" khi chúng tôi đã đồng ý hỗ trợ đổi hàng.

0974.084.091